Tại sao bạn nên đặt bảo hiểm du lịch ??

Bạn tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để lên kế hoạch cho những chuyến du lịch với mong muốn tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng với các trải nghiệm thú vị, những kiến thức mới mẻ.

Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì nếu gặp phải những trường hợp sau đây?

Làm thế nào để đảm bảo hộ chiếu của bạn an toàn?

Hộ chiếu đóng một vai trò rất quan trọng, đặc biệt đối với các tín đồ du lịch. Nếu đánh mất nó, thủ tục làm lại cũng không hề đơn giản. 

Dưới đây là các cách giúp bạn giữ gìn hộ chiếu của mình thật thông minh và cẩn thận để tránh sự cố mất nó.

 

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé online thật dễ dàng tại website cheapbooking.vn. Đặt vé nhanh chóng, thanh toán linh hoạt và giá vé tốt nhất trên toàn quốc.

Hướng dẫn đi máy bay cho người cao tuổi

Người cao tuổi đi mấy bay không có người nhà đi cùng rất bất tiện và khiến người nhà lo lắng. Sau đây là một số điều cần thiết cho người nhà có thể hướng dẫn cho bố mẹ hay ông bà mình đi máy bay.

Hướng dẫn đi máy bay cho du học sinh tại Nhật

Nếu bạn đi du học thì chắc chắn bạn phải đi máy bay (trừ khi bạn siêu giàu và đi bằng thuyền cho nó sang trọng), và cách đi máy bay có thể khiến bạn bỡ ngỡ nếu lần đầu bạn đi ra nước ngoài bằng máy bay. Bài này hướng dẫn cách đi máy bay cho các bạn.

Làm thủ tục sân bay

Làm thủ tục sân bay, quý khách đã mua vé máy bay. Lúc ra sân bay cần lưu ý một số điểm cần thiết, để chuyến đi của quý khách trở nên suôn sẻ nhất.

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Với phương châm hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ cùng những tiêu chí phục vụ cũng như vận chuyển hành khách an toàn, thân thiện và tiện nghi ở các mức giá vé thấp mà linh hoạt.

Lưu ý khi đi máy bay lần đầu

Làm sao cho chuyến đi tốt đẹp vẹn toàn? Không chỉ việc chuẩn bị hành lý, giấy tờ tùy thân cùng tài chính, việc mua vé theo đúng lịch trình là một việc rất quan trọng. Đã có nhiều trường hợp bị gặp rắc rối tại sân bay vì sự bất cẩn của bản thân chúng ta và các văn phòng bán vé…

Tìm và đặt véTìm chuyến bay
Chấp nhận thanh toán